[ดูหนัง]▷ Khong Khaek / ของแขก 【2023】 หนัง ออนไลน์ พากย์ ไทย HD ++ดู! The Djinn's Curse/Khong Khaek [ของแขก] หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย,ของแขก- เต็มเรื่อง FULL HD/4K พากย์ไทย. ดูหนังผีชีวะ วิกฤตเกาะมรณะ2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง (THAI-DUBBED),ของแขกพากย์ไท 1080p, [ดู] ของแขก [THAI] พากย์ไท, ดูหนัง!ของแขกของแขก) ออนไลน์ฟรี (SUB-THAI)ของแขก (2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ The Djinn's Curse/Khong Khaek (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง ของแขก พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี.  

◉ คลิกที่นี่ ➠ : ▷ Khong Khaek / ของแขก 【2023】

ดู ของแขก  เต็มเรื่อง (  2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง ของแขก  เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์  (2023) ของแขก  มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง ดูหนัง  ของแขก  (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD

เรื่องย่อ ของแขก
ชื่อเรื่อง  ของแขก
ประเภท  สยองขวัญ
นำแสดงโดย  อัครา ลูคัส, อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, อนีมา พินิจ
กำกับโดย  เกรียงไกร มณวิจิตร
กำหนดฉาย  28 กันยายน 2023
ความยาว  98 นาที

พ่อแม่ลูกครอบครัวหนึ่ง ที่ต้องลงไปราชการที่ จังหวัดชายแดนใต้ แต่การเดินทางลงไปในครั้งนี้ทำให้พวกเค้าต้องเผชิญกับเหตุการณ์ ที่ต้องเจอกับสิ่งเร้นลับของหมอไสยศาสตร์ทางใต้ ที่เรียกว่า โต๊ะ หมอแขกผู้ที่เคยทำพันธะสัญญาไว้กับ ญิน ปีศาจร้าย เพื่อทำไสยศาสตร์ที่เรียกว่า "ของแขก" ที่ใครหลายๆ คนรู้ดี ว่าเป็นไสยศาสตร์ที่รุนแรงที่สุด ในบรรดาไสยศาสตร์ทั้งปวง

เรื่องราวของความโชคร้ายที่ครอบครัวนี้ได้ไปยุ่งเกี่ยวโดยไม่รู้ตัว ทำให้พวกเค้าต้องเผชิญ กับ ความเร้นลับของ ญิน ปีศาจร้ายจอมโกหกหลอกลวง ที่มาในหลายรูปแบบเกินกว่าที่พวกเค้าจะคาดคิดได้ พ่อแม่ลูก ครอบครัวที่เคยอบอุ่น จะผ่านพ้นมันไปได้อย่างไร อะไรที่จะสู้กับมนต์ดำในครั้งนีได้ ลุ้น และ สวดภาวนาให้ทุกสิ่งทุกอย่าง มันจบลงไปด้วยดี ติดตามทุกเรื่องราว และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในทุกวินาทีใน “ของแขก”

“ของแขก” เป็นหนังสยองขวัญเกี่ยวกับความเชื่อไสยศาสตร์ของมุสลิม หรือถ้าจะเจาะจงกว่านั้นก็คือความเชื่อเกี่ยวกับ “ญิน” (Jinn) ที่นักดูหนังของบ้านเราอาจจะเคยผ่านตามาบ้างในหนังสยองขวัญอย่าง “Under the Shadow” หรือ “ผีทะลุบ้าน” ของผู้กำกับบาบัก อันวารี ที่เคยเข้าฉายในบ้านเราเมื่อ 6-7 ปีก่อน (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเชื่อเรื่อง “ญิน” ได้ที่บทความ “เรื่องของ ‘ญิน’ : ความใกล้ชิดกับอมนุษย์ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้” บนเว็บไซต์ของ The Matter ครับ) แต่นี่น่าจะเป็นครั้งแรกๆ ที่ผู้สร้างหนังไทยเอาความเชื่อนี้มาสร้างเป็นหนังสยองขวัญครับ โดยเป็นผลงานของเกรียงไกร มณวิจิตร จาก มณวิจิตร สตูดิโอ ที่ก่อนหน้านี้เคยทำหนังรักปนตลกเรื่อง “รักนะซุปซุป”

เรื่องราวของ “ของแขก” นั้น เล่าถึงครอบครัวของวินต้องเผชิญกับความลับด้านมืดในโลกของญิน ทำให้การตัดสินใจของวินที่ต้องการย้ายครอบครัวมาทำงานที่ใต้ที่จังหวัดนราธิวาสเพื่อหาทางออกให้กับปัญหาชีวิต กลับเป็นการสร้างปัญหาให้เลวร้ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม

หนังมี อัครา ลูคัส รับบทเป็นวิน สมทบด้วย ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ในบทจอย ภรรยาของวิน, ลี่ปิ่ง ปีญารัตน์ จตุพงษ์ ในบทของหลิน ลูกสาวคนเล็กของวินกับจอย และ หนิงหนิง มาริกา แพร่เกียรติเจริญ ในบทมีนา ลูกสาวคนโต นักแสดงสมทบคนอื่นยังประกอบไปด้วย โม อมีนา พินิจ, แทน ฐิติ พุ่มอ่อน, สนธนา ชิตมณี, ฮากีม ดลภาวิจิตร, อาหมัดกูเชียรี ดอเล๊อะ, อดุลย์ บอสู, มูฮัมหมัด มณวิจิตร และ กีเนีย ภูรดา คงเพ็ชร

ในโปรดักชั่นโน้ตของหนังนั้น ผู้กำกับเกรียงไกรได้พูดถึงแนวความคิดตั้งต้นของหนังก่อนมาเป็นภาพยนตร์ว่า “ย้อนไปนานมากแล้ว ผมกับแฟน (กาญจนา ศรีแมน) เคยเขียนบทกันไว้เยอะ พอเรารู้สึกว่าอยากทำหนังผีสักเรื่อง อยู่ๆ ก็พูดขึ้นมาว่า “ของแขก” มันเป็นสิ่งใหม่ เหมือนได้ไอเดียใหม่ก็รู้สึกมีแรงอยากทำขึ้นมา เราเลยพยายามทำสตอรี่บทให้ดี ใส่สิ่งที่คนไม่รู้ในมุมมองที่ต่างออกไป ที่เกี่ยวกับเรื่องของแขกให้คนได้เห็นว่าไสยศาสตร์แบบของแขกมันคืออะไร ญินคืออะไร ทางมุสลิมญินคือพระเจ้าสร้างมนุษย์กับญินคู่กัน ญินมองเห็นเราเเต่เรามองไม่เห็นมัน ส่วนวิญญาณในความหมายของมุสลิมคือ เมื่อเราตายวิญญาณจะอยู่ในหลุมศพไม่สามารถออกมาได้ ปกติในความเข้าใจในแบบมุสลิม เราอยู่กับมันตลอดเวลาอยู่แล้ว ถ้าในเชิงของศาสนาเราก็หลีกเลี่ยงไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว ที่ผมทำเรื่องนี้ คืออยากให้คนได้รู้ว่าญินคืออะไร อยากถ่ายทอด เรื่องนี้จะเล่าเกี่ยวกับญิน เกี่ยวกับการทำของ ทำแล้วแก้ไม่ได้ ของแขกเรียบง่ายแต่แรง แค่ใช้อักขระหรือใช้ญินก็มีผลแล้ว ของแขกในทางมุสลิมจะรู้ว่าเป็นอะไรที่แรงมาก แก้ยาก เป็นเรื่องต้องห้าม อย่าไปทัก อย่ารู้ อย่าลอง”

เวลาที่มีหนังไทยแนวสยองขวัญ คำถามหนึ่งที่ผู้สร้างหนังมักถูกถาม หรือมีการเล่าให้ฟัง ก็คือเรื่องลี้ลับชวนขนลุกที่เกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทำ หรือการทำงาน ผู้สร้าง “ของแขก” ก็ดูเหมือนจะมีเรื่องเล่าแบบนั้นเช่นกันครับ แต่ที่ผู้กำกับเกรียงไกรบอกในโปรดักชั่นโน้ต

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ ของแขก ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

เว็บดูหนังออนไลน์ที่ตรงนั้นยังคิดถึง2023 หนังของแขกใหม่ชนโรงล่าสุด HD

Movieszone ของแขก ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังออนไลน์นอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ดูหนังฟรีไหลลื่น ไม่สะดุดมาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับชมได้หลากหลายทั้งตัวเล่นหลัก, ตัวเล่นสำรอง, และตัวเล่นไวท่านสามารถเลือกเข้ารับชมได้ตามความต้องการ นอกจากนี้แล้วยังมีการใช้ระบบหนัง 2 ภาษา ทั้งหนังพากย์ไทยและซาวด์แทร็ค ซับไทย รวมหนังนอกกระแสและหนังดัง รวมไปถึงหนังที่ไม่ควรพลาดแยกตามหมวดหมู่ให้เลือกรับชมได้อย่างสะดวกง่ายดาย เว็บดูหนังออนไลน์คุณภาพสูงสุดแบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิก เข้าใช้เว็บไซต์ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน พร้อมทั้งอัพเดทหนังใหม่ ๆ และปรับปรุ่งตัวเล่น จากทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ มาดูกันว่าเว็บหนังของเราดีอย่างไรบ้าง ของแขก

ของแขก ดูและนี่คือเว็บ ดูหนังออนไลน์ ที่มีระบบต่างๆ ความปลอดภัยมั่นคงสูงสุดเหมือนเอาเหล็กมางัดก็ไม่สามารถเข้าถึงส่วนในได้ไม่ระคายผิว กำจัดทุกข้อบกพร่องแบบSetZero เมื่อท่านเข้าสู่เว็บ Movieszone.club ไม่ว่าจะโดยตรง พบการค้นหาผ่าน Google Facebook หรือแม้กระทั่ง Bing ท่านจะพบข้อแตกต่างมากมายของเว็บดูหนังเถื่อนที่ปังปุริเย่ที่สุดในขณะนี้และตลอดกาล ต่างจากเว็บหนังเถื่อนทั่วไป ยกตัวอย่างเนื้อเรื่องโครงเรื่องที่เราได้เกณฑ์กำลังบรรณาธิการที่มีประสบการณ์การเรียบเรียงภาคผนวกจุลสารอ้างอิงผลลัพธ์ประสิทธิผล สุดยอดของนักแปลภาษาเพื่อท่านที่ชอบ ดูหนัง ฝรั่งหรือเกาหลีเกาใจและหนังต่างภาษาต่างวัฒนธรรมและสัพเพเหระอื่นๆ จะหนังย้อนยุค หนังใหม่ มากมายพร้อมจ่อคิวรอท่านดูให้ตาแฉะด้วยคุณภาพชัดแจ่มจรัส ดิฉันและทีมงานทุกคนพร้อมรับบริการท่านผู้ชมทุกท่าน ความมืออาชีพที่คุณสามารถสัมผัสได้ ของแขก
 

“ของแขก” จัดจำหน่ายโดยเอ็ม39 มีกำหนดฉาย 28 กันยายนนี้ครับ

นำแสดงโดย
อัครา ลูคัส รับบท วิน
อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ รับบท จอย
อนีมา พินิจ รับบท นัสรีน
มาริกา แพร่เกียรติเจริญ รับบท หลิน
สนธยา ชิตมณี รับบท โต๊ะบอมอ
ฐิติ พุ่มอ่อน รับบท โต๊ะอีแม
ฮากึม ดลภาวิจิตร รับบท ชาติ

+ดู ของแขก เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย
ดูหนัง ของแขก (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
[.ซูม-HD.] ของแขก『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI
หนัง>! ของแขก เต็มเรื่องฟรี - ของแขก พากย์ไทย
ดู (ของแขก) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]
+ดู (หนัง!)➲➲ " ของแขก" เต็มเรื่ 2023 พากย์ไทย HD
(หนัง!)▷ ของแขก เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย
หนัง ➜ "ของแขก (2023)" เวอร์ชันเต็ม HD 1080p พร้อมพากย์ไทย
หนัง>! ของแขก เต็มเรื่องฟรี - พากย์ไทย
ดู-หนัง) ของแขก (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p
[.ซูม-HD.] ของแขก (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย
ดู-บาร์บี้ ของแขก (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p
[.ดูHD.] ของแขก 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI
ดู ของแขก (2023) - ดับแสงรวี เต็มเรื่อง ออนไลน์ [HD] พากย์ไทย
(+ดู-หนัง) ของแขก (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p
(ดู-หนัง) ของแขก – 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI
(ดู-หนัง) ของแขก (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p
[ดู.หนัง] ของแขก 2023 หนังเต็ม HD พากย์ไทย 1080p
[.ดูหนัง-HD.]*-ของแขก" 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง [THAI] พากย์ไทย

SCHEDULE
TIME TITLE LOCATION
TOURNAMENT INFO

09/30/2023

Tournament
Date

05:00 PM

Event
Start Time

18

Tournament
Holes

1

Groups
Per Hole

4

Golfers
Per Group